Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long. Hỗ trợ khách hàng 24/7 Gọi ngay: 0968790055

  • slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5
  • slide_7
  • slide_8

DỊCH VỤ VỆ SINH

Từ năm 2010, chúng tôi là đối tác chiến lực của Khách sạn lớn tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, từ đó Giặt là Hoàn Mỹ đã phát triển thị trường và củng cố lượng khách hàng từ 3 sao tới 4 sao và 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi được khách hàng công nhận trong việc giữ gìn chất lượng và độ bền của đồ vải trong thời gian lâu nhất.

Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ hàng ngày chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh. Giải pháp cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng, với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, trên tường và trần nhà đã sinh ra nấm mốc. Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long cung cấp dịch vụ làm sạch, tẩy mốc này đồng thời với mức giá phù hợp. Sau khi tẩy mốc và tổng vệ sinh, trần và tường nhà sạch sẽ gần như mới!

 Chúng tôi chắc chắn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi sẽ loại bỏ hoàn toàn loài muỗi khỏi gia đình bạn, hay công ty bạn, … Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống và diệt muỗi chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cần chúng tôi giúp bạn tiêu diệt loài muỗi vô cùng nguy hiểm này.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA, GHẾ VĂN PHÒNG VÀ THẢM TRẢI SÀN CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng gia đình là một trong những công việc phổ biến hiện nay mang lại một không gian sạch, an toàn cho mọi người.

 Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, dán kính, dán tường chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lau kính nhiều tòa nhà cao tầng của các công ty và hộ gia đình tại Quảng Ninh.

Với dịch vụ vệ sinh làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

Công ty Nhà sạch Hoàn Mỹ Hạ Long được biết đến là công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp và sử dụng nhiều máy móc thiết bị cao cấp. Công ty chúng tôi với phương châm muốn đảm bảo môi trường sống và làm việc của quý khách sạch sẽ và thoáng mát. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cung cấp máy móc, hoá chất chuyên dụng để làm sạch môi trường của quý khách đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp công ty của bạn san sẻ gánh nặng trong mọi vấn đề về quản lý, đặc biệt chất lượng vệ sinh luôn được đảm bảo.

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.