Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long. Hỗ trợ khách hàng 24/7 Gọi ngay: 0968790055

  • slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5
  • slide_7
  • slide_8

Với dịch vụ vệ sinh làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long là đơn vị có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp gói dịch vụ làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên thợ lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những bảng hiệu quảng cáo thiết kế sang trọng hiện đại thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp cửa hàng của bạn.

 

Nếu như biển quảng cáo là công cụ truyền thông những thông điệp từ các doanh nghiệp đến khách hàng thì hình ảnh của biển quảng cáo rất quan trọng, đặc biệt tạo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Song do thời gian và thời tiết tạo lên những vết hoen ố, bụi bẩn, oxy hóa thậm chí bong tróc biển làm mất mỹ quan đồng thời gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp.

Với dịch vụ làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

Tại đây, chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính hay biển quảng cáo bởi axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính, khung nhôm… để bề mặt biển quảng cáo sạch nhất.

Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường, biển quảng cáo hay kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh bảo trì, do đó việc vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng đến các máy móc và thiết bị công nghiệp chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, máy chà, đánh bóng… và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm để đảm bảo mặt kính và biển quảng cáo sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Xem thêm: Các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất tại Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cung cấp hóa chất, máy móc thiết bị dụng cụ vệ sinh 

Làm mới sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ dán kính, dán tường

Dịch vụ giặt thảm ghế văn phòng, gia đình

Dịch vụ phun giệt côn trùng

 

ĐẶT DỊCH LÀM MỚI, SỬA CHỮA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HẠ LONG

Quý khách gọi chúng tôi vào Hotline để gặp nhân viên tư vấn

Chúng tôi cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát vệ sinh biển quảng cáo

Báo giá dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo trực tiếp đến khách hàng

Làm hợp đồng dịch vụ và định ngày làm vệ sinh (khi khách hàng đồng ý về giá)

Hãy gọi đến chúng tôi để có được tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo.