Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long. Hỗ trợ khách hàng 24/7 Gọi ngay: 0968790055

  • slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5
  • slide_7
  • slide_8

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA, GHẾ VĂN PHÒNG VÀ THẢM TRẢI SÀN CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng gia đình là một trong những công việc phổ biến hiện nay mang lại một không gian sạch, an toàn cho mọi người.

Hiện nay thảm trải sàn đã trở lên phổ biến, rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Thảm không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn, văn phòng, nơi làm việc trở nên thanh lịch hơn, sạch sẽ hơn, mà còn tạo thêm được cảm giác ấm cúng gần gũi.

Tuy nhiên . Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ trở nên bụi bẩn, các vết ố, vết két do bị đổ nước uống hay thức ăn xuống,và dễ nhiễm khuẩn, nhiễm nấm.

 Không chỉ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ  mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình và công sở.

Chính vì vậy, giặt thảm định kỳ là việc làm cần thiết.

Nhận thấy được nhu cầu bức thiết của khách hàng, Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long cung cấp gói  dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng, gia đình uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Quảng Ninh

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GHẾ VĂN PHÒNG GIA ĐÌNH TẠI HẠ LONG

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng gia đình tại Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long bạn sẽ nhận được những ưu điểm lợi ích sau:

Giặt thảm ngoài giờ làm việc, đảm bảo không ảnh hưởng tới việc kinh doanh, làm việc hay sinh sống của quý khách hàng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh làm khô thảm giúp rút ngắn thời gian  giặt thảm.

Quy trình làm việc đảm bảo tiêu chuẩn

Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu, Chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng.

QUY TRÌNH GIẶT VÀ LÀM SẠCH GHẾ SOFA VÀ GHẾ VĂN PHÒNG TẠI HẠ LONG

Đối với mỗi loại ghế khác nhau, chất liệu khác nhau sẽ có những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ cần thực hiện đúng theo quy trình:

Xác định chất liệu để chuẩn bị dụng cụ, hóa chất chuyên dụng

Dùng máy hút bụi , khăn lau làm sạch bụi

Phun hóa chất làm sạch và diệt trùng lên toàn bộ bề mặt khoảng 3-10 phút

Dùng máy, bàn chải để làm sạch các vết bẩn

Dùng máy hút nước, hút sạch nước bẩn và hóa chất.

Kiểm tra và rà soát lại, xử lý các vết bẩn nếu chưa sạch

Dùng máy sấy, quạt làm khô.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GHẾ VĂN PHÒNG GIA ĐÌNH TẠI HẠ LONG TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng gia đình tại Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý các vết bẩn đặc biệt từ đất, bùn, cho đến những vết bẩn do thức ăn, thức uống, vết rỉ sét, dầu nhớt, ... đều sẽ bị đánh bay hoàn toàn.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GHẾ TẠI VĂN PHÒNG VÀ GIA ĐÌNH TẠI HẠ LONG