Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long. Hỗ trợ khách hàng 24/7 Gọi ngay: 0968790055

  • slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5
  • slide_7
  • slide_8

DOANH NGHIỆP

Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long hiểu rõ được sự quan trọng của công tác vệ sinh – vệ sinh công nghiệp dự án này đối với hình ảnh của chủ đầu tư. Chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất, đảm bảo mọi chi tiết trong căn biệt thự được sạch bóng theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế mà chủ đầu tư yêu cầu.

Công ty TNHH MTV Khe Sim được thành lập ngày 27-2-1997. Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, từ một xí nghiệp nhỏ với phương tiện máy móc khai thác hầm lò lạc hậu, đội ngũ công nhân mỏng, thiếu kinh nghiệm trong công tác, đến nay đã phát triển vững mạnh với sản lượng khai thác than năm sau cao hơn năm trước. Nếu như năm 1997, sản lượng khai thác than nguyên khai mới chỉ đạt 3,5 vạn tấn/năm, thì đến nay đã đạt trên 1,5 triệu tấn/năm. Doanh thu của Công ty năm 1997 đạt 17 tỷ đồng, thì đến năm 2013 vượt lên trên 1.000 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 137 tỷ đồng; lương công nhân lao động đạt 6,9 triệu đồng/người/tháng.

Nằm trong chiến lược trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngày 10/3/2015, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ – Điện máy VinPro – mô hình bán lẻ điện máy phong cách mới; đồng thời sẽ làm lễ ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 04 Trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/3/2015.

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, có sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người dân Việt. Hệ thống Trung tâm công nghệ – điện máy VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ – Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Nhà Sạch Hoàn Mỹ Hạ Long hân hạnh là đối tác của VinPro